วันพุธที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

ลอดช่องวัดเจษฯ

ลอดช่องวัดเจษฯ
              ลอดช่องไทย ตัวเขียว ๆ หัวท้ายปลายแหลม ตรงกลางอ้วน ๆ คือลักษณะของเค้าเลย เมื่อได้ใส่น้ำกระทิกลิ่นหอม ๆ เข้าไปด้วยแล้วล่ะก้อ น่ากินกันเลยทีเดียว ยิ่งถ้าเป็นลอดช่องของวัดเจษฯ แล้วละก้อ อร่อยมาก ๆ ของเค้าดีจิงอ่ะ สามารถเก็บไว้ได้หลายวัน โดยเก็บไว้ในที่เย็น แต่คงเก็บได้ไม่ถึงเพราะอดใจไม่ไหว กินหมดซะก่อน

                                                                    
                                                                         น่ากินมั้ยคะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น